CÔNG TY TNHH THÁI PHÁT THỊNH

Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh  xin kính chúc Quý khách sức khỏe dồi dào và đạt được nhiều thắng  lợi trong công việc

Được thành lập vào năm 2010, Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh  được biết đến như một  nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Thiết Bị Chống Sét , Thiết Bị PCCC, Thiết Bị An Ninh và Thiết Bị Điện cho khách hàng ngành dầu khí, điện lực và một số ngành công nghiệp nặng khác.

Công ty có văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh. nhằm mang lại cho khách hàng sự an toàn và tin cậy nhất. Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh  với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy với tay nghề kỹ thuật cao. Thi công nhanh chóng, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, chế độ hậu mãi chu đáo kéo dài. Vật tư thiết bị đảm bảo chất lượng và kỹ thuật, thiết bị mới 100% của chính hãng sản xuất. Các công trình đều bảo hành đúng chế độ, bảo hành kịp thời nhanh chóng, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng. Được cơ quan chức năng chấp thuận trước khi đưa vào sử dụng.

 Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, đại tu, sửa chữa, đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Sự tín nhiệm của Quý Khách Hàng trong thời gian qua là rất quan trọng trong quá trình hoạt động của Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh chúng tôi.

Kim chỉ nam của chúng tôi  :

"Sản Phẩm Tốt Nhất, Dịch Vụ Tốt Nhất và Giá Cả Cạnh Tranh Nhất".

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hồi âm của Quý vị!

 Trân trọng kính chào và chân thành cảm ơn ! 

CÔNG TY TNHH THÁI PHÁT THỊNH