Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh - Thông Báo Nghỉ Tết Âm Lịch 2017

THÔNG BÁO

V/v: Thời gian nghỉ Tết Âm Lịch 28/01/2017

 CÔNG TY TNHH THÁI PHÁT THỊNH xin trân trọng thông báo tới Qúy Khách Hàng về việc nghỉ lễ nhân dịp Tết Âm Lịch năm 2017, Thời gian nghỉ Tết Âm Lịch 2017cụ thể như sau :

  -  Từ ngày 26/01/2017 (tức ngày Thứ 5) đến hết ngày 01/02/2017 (tức ngày thứ 4).

- Bắt đầu từ Thứ năm ngày 02/02/2017 chúng tôi sẽ làm việc trở lại bình thường.

Vậy Chúng tôi xin chân trọng thông báo để Quý Khách hàng và Quý Đối tác được biết để tiện liên hệ và chủ động về các hoạt động giao dịch.

Một lần nữa, CÔNG TY TNHH THÁI PHÁT THỊNH  xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2017 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 

Trân Trọng và  Cảm ơn. 

Thư Chúc Mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2017

Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới gửi toàn thể Nhân Viên Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh

Nhân dịp giáng sinh và năm mới sắp tới Giám Đốc Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh xin gửi tới toàn thể nhân viên của công ty lời chúc tốt đẹp nhất và có một giáng sinh vui vẻ nhất an lành trong tình thương yêu của Chúa HÀI ĐỒNG GIUESU.

Năm 2016 là năm mà Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh đã thực sự gặt hái được nhiều thành công với việc cung cấp thiết bị vật tư và thi công các công trình chống sét, thiết bị an ninh, pccc  rất nhiều các công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc. Đây cũng là năm mà nền kinh tế trong nước đang có nhiều biến động và có chiều hướng đi xuống. Nhưng với việc nỗ lực cố gắng hết sức của tất cả các bộ phận và nhân viên công ty. Công ty chúng ta đã hoàn thành đúng, đủ và vượt mức các chỉ tiêu mà công ty đề ra.

Năm mới với rất nhiều những cơ hội và những thách thức mới đang chờ đón chúng ta. Nhưng với những thành công mà năm 2016 mà chúng ta đã đạt được Tôi tin tưởng công ty chúng ta sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm 2017 mà công ty đề ra, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Mừng giáng sinh và mừng năm mới 2017 Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và thành công

Xin cảm ơn !

Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh