Cọc Đồng Tiếp Địa Việt Nam 16

Thông số kỹ thuật :

Tiết diện : D = 16 

Chiều dài cọc : L= 2,4 mét 

Hãng sản xuất : Xưởng gia công

Xuất xứ : Việt Nam

Cọc tiếp địa là một trong những nhân tố khống thể thiếu trong hệ thống tiếp địa, cọc tiếp địa chống sét nếu xét theo tiêu chí đường kính thì có loại D16 hay phi 16, cọc D14, cọc D20, cọc góc 63x63x6mm,…Nếu xét theo vật liệu chế tạo thì có cọc tiếp địa mạ đồng, cọc đồng nguyên chất, cọc thép và cọc thép bọc đồng. Còn nhìn nhận trên phương diện xuất xứ thì có cọc tiếp địa Ấn Độ, cọc Úc, cọc Việt Nam.

Ứng với mỗi loại cọc khác nhau thì chúng tôi có báo giá cọc tiếp địa phù hợp. 

Phương pháp thi công cọc tiếp địa cũng rất đơn giản, chúng ta có thể sử dụng phương pháp đóng cọc hoặc phương pháp khoan thả. Sử dụng phương pháp đóng cọc tiếp địa áp dụng cho những đồng bằng, nới có diện tích để thi công và nơi có điện trở suất thấp. Phương pháp đóng cọc tiếp địa có một lợi thế lớn đó là chi phí rẻ thi công nhanh chóng tiện lợi, còn phương pháp thi công khoan thả cọc tiếp địa áp dụng cho những nơi vùng đồi núi có điện trở suất cao, nơi đồng bằng nhưng mặt bằng thi công hẹp. Phương pháp này khá đắt đỏ vì tốn kém do quá trình phải thuê máy khoan giếng tiếp địa.

Mua cọc ở đâu giá rẻ ? Cọc ấn độ giá tốt ở đâu? cọc tiếp dịa 16 ấn độ.

 Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm thì có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: S 79 / 83 / 53 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM hoặc truy cập website www.thaiphatthinh.com để biết thêm chi tiết về các sản phẩm cũng như nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn khác.