Hoá chất giảm điện trở RESLO - 20

Hoá chất giảm điện trở Reslo

Nước sản xuất : LPI – Úc
Trọng lượng : 20 kg/bao

Dùng kèm theo hệ thống chống sét, nhằm làm giảm đi điện trở của đất.

Sự cần thiết phải sử dụng hóa chất

Biến số không thể thiếu trong hệ thống tiếp địa đó là chất làm giảm điện trở tiếp địa, ngoài tác dụng làm giảm điện trở suất của đất chúng còn có tác dụng làm ổn định điện trở đất. Do điện trở suất của đất có tính chất thay đổi theo mùa nên việc sử dụng Bột giảm trở là cần thiết và không thể thiếu nhất là những nơi có điện trở suất cao như vùng đồi núi, đất bazan, đất dính nhiều sỏi đá,... Tại những nơi vùng điện trở suất cao việc cải tạo đất để có trị số điện trở đất mong muốn là rất khó. Sử dụng hóa chất là một trong những biện pháp hiệu quả và kinh tế nhất.

Mô tả sản phẩm

Điện trở đất thấp rất quan trọng đối với việc lắp đặt các hệ thống tiếp địa. Hoá chất giảm điện trở đất Reslo của LPI cung cấp khả năng làm giảm điện trở suất của đất ngay cả đối với các loại đất có độ dẫn điện trung tính. 

Bột giảm trở Reslo bao gồm các loại hoá chất được chọn lọc với hàm lượng nhất định có khả năng dẫn điện tốt. 

Khi hoá chất giảm điện trở đất Reslo được trộn với nước và đổ vào hệ thống tiếp địa và vùng đất xung quanh, hoá chất và nước sẽ phản ứng với nhau thành một khối cứng trong hệ thống tiếp địa. 

Bột làm giảm điện trở đất Reslo sẽ không bị rửa trôi theo mùa do đó đảm bảo hoạt động liên tục, giúp duy trì và nâng cao tính toàn bộ của hệ thống tiếp địa.

Reslo không bị rửa trôi nên việc tái xử lý đất như đối với các loại hoá chất làm giảm điện trở đất khác bị loại trừ.

chất giảm điện trở đất  Reslo được đóng gói trong các bao 10 kg phù hợp để ứng dụng tại các công trường trong khi đó chất giảm điện trở đất  có trọng lượng 20kg. Các túi đóng gói có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và lắp đặt cùng với tay xách bằng nhựa và lớp bọc bên trong bằng nhựa HDPE để thuận tiện và an toàn khi vận chuyển.