Hoá chất giảm điện trở Sunlight

Hoá chất giảm điện trở Sunlight

Nước sản xuất : China
Trọng lượng : 12.5 kg/bao

Dùng kèm theo hệ thống chống sét, nhằm làm giảm đi điện trở của đất.

Được phát triển năm 1992, Sunlight là một vật liệu dẫn điện rất tốt, hóa chất Sunligh có thể giải quyết khó khăn khi thi công hệ thống tiếp đất một cách hiệu quả nhất. Sunligh là một vật liệu không bị ăn mòn, điện trở thấp để cải thiện đất có hiệu quả, đặc biệt là trong các khu vực có độ dẫn điện kém. Sunligh sẽ cứng lại khi sử dụng để trở thành khối dẫn điện lâu dài, không cần bảo trì và sẽ không bị rửa trôi hay làm ô nhiễm đất.

 

 

Sunligh cải thiện hiệu quả đất bất kể điều kiện đất đai. Sunligh là vật liệu lý tưởng dùng trong các khu vực đất có độ dẫn điện kém, như đất đá, đất núi và đất cát. Sunligh cũng là một giải pháp trong tình huống khi mà cọc nối đất không thể đóng sâu hay ở các vùng đất có diện tích giới hạn gây khó khăn trong việc thực hiện hệ thống đất theo các phương pháp cũ.

Không có vật liệu nào khác có thể sánh với Sunligh đối với việc giảm điện trở đất, duy trì giá trị điện trở thấp lâu dài và cung cấp khả năng dẫn điện cao cho hệ thống tiếp đất. Hơn nữa,Sunligh không làm ảnh hưởng xấu đến đất và không bị ion hóa hoặc gây ô nhiễm nước. Sunligh đáp ứng tất cả các yêu cầu của cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ (EPA - Environmental Protection Agency).

Sự cần thiết phải sử dụng hóa chất

Biến số không thể thiếu trong hệ thống tiếp địa đó là chất làm giảm điện trở tiếp địa, ngoài tác dụng làm giảm điện trở suất của đất chúng còn có tác dụng làm ổn định điện trở đất. Do điện trở suất của đất có tính chất thay đổi theo mùa nên việc sử dụng Bột giảm trở là cần thiết và không thể thiếu nhất là những nơi có điện trở suất cao như vùng đồi núi, đất bazan, đất dính nhiều sỏi đá,... Tại những nơi vùng điện trở suất cao việc cải tạo đất để có trị số điện trở đất mong muốn là rất khó. Sử dụng hóa chất là một trong những biện pháp hiệu quả và kinh tế nhất.

Mô tả sản phẩm

Điện trở đất thấp rất quan trọng đối với việc lắp đặt các hệ thống tiếp địa. Hoá chất giảm điện trở đất Sunligh cung cấp khả năng làm giảm điện trở suất của đất ngay cả đối với các loại đất có độ dẫn điện trung tính. 

Bột giảm trở Sunligh bao gồm các loại hoá chất được chọn lọc với hàm lượng nhất định có khả năng dẫn điện tốt. 

Khi hoá chất giảm điện trở đất Sunlighđược trộn với nước và đổ vào hệ thống tiếp địa và vùng đất xung quanh, hoá chất và nước sẽ phản ứng với nhau thành một khối cứng trong hệ thống tiếp địa. 

Bột làm giảm điện trở đất Sunligh sẽ không bị rửa trôi theo mùa do đó đảm bảo hoạt động liên tục, giúp duy trì và nâng cao tính toàn bộ của hệ thống tiếp địa.

Sunligh không bị rửa trôi nên việc tái xử lý đất như đối với các loại hoá chất làm giảm điện trở đất khác bị loại trừ.

chất giảm điện trở đất  Sunligh được đóng gói trong các bao 11.34 kg phù hợp để ứng dụng tại các công trường trong khi đó chất giảm điện trở đất  có trọng lượng 11.34kg. Các túi đóng gói có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và lắp đặt cùng với tay xách bằng nhựa và lớp bọc bên trong bằng nhựa HDPE để thuận tiện và an toàn khi vận chuyển.